Tại sao nên chọn Hodela?

Mới đây chúng tôi có thực hiện một khảo sát nhỏ với 100 khách hàng là các chuyên viên tư vấn, sàn Bất Động Sản đã sử dụng dịch vụ Thiết kế website tại Hodela và đây là 10 lý do chính để họ lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi (Bài hơi dài nhưng rất đáng để bạn dành ra 5 phút đọc hết):

 

1. Thời gian triển khai ngắn

Thông thường một website CHUYÊN NGHIỆP phải mất từ 1-3 tháng mới có thể đưa vào hoạt động. Chúng tôi tin rằng, với thời gian triển khai quá dài như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực nghiên cứu, phát triển trong suốt 2 năm để tạo ra công cụ FCODE giúp giảm thời gian thiết kế xuống còn 1/30.

Giờ đây, chúng tôi có thể cam kết bàn giao website cho bạn trong tối đa 3 NGÀY (Lưu ý rằng website của bạn sẽ được thiết kế tuyệt đẹp, hiển thị tốt trên mọi thiết bị, được trang bị những tính năng hiện đại nhất,... chứ không giống các website giá rẻ (thực ra không đáng tiền) đang tràn lan trên thị trường hiện nay)

 

2. Website hỗ trợ SEO rất tốt

SEO (hay còn gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những thứ rất quan trọng với người làm kinh doanh Bất Động Sản. Làm SEO tốt, website của bạn sẽ xuất hiện ở trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm trên Google, hàng nghìn khách hàng sẽ biết đến bạn (bạn tiết kiệm được cả núi tiền quảng cáo).

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Tin vui cho bạn rằng, website của bạn sẽ được hỗ trợ SEO tốt nhất (không hệ thống nào hiện nay hỗ trợ SEO tốt như Hodela, hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến).

 

3. Chi phí thấp

Các website CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực Bất Động Sản thường có giá từ 10 đến 30 triệu tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi thực sự trăn trở về điều này, và như đã nói ở trên, FCODE giúp chúng tôi giảm thời gian thiết kế xuống còn 1/30, chính vì thế mà chi phí cũng giảm xuống rất rất nhiều, chỉ dao động từ 1tr8 đến 2tr4 (Bạn không nhìn nhầm đâu, một triệu tám trăm nghìn đồng).

(Lưu ý rằng website của bạn sẽ được thiết kế tuyệt đẹp, hiển thị tốt trên mọi thiết bị, được trang bị những tính năng hiện đại nhất,... chứ không giống các website giá rẻ (thực ra không đáng tiền) đang tràn lan trên thị trường hiện nay)

 

4. Hỗ trợ nhiệt tình

Chúng tôi hiểu rằng, sẽ là rất khó khăn nếu bạn phải làm những việc mà bạn không chuyên. Do đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ trong và sau thời gian cung cấp dịch vụ. Đó cũng là điều mà chúng tôi rất tự hào vì đã duy trì được từ những ngày đầu tiên.

 

5. Được khách hàng chứng thực

Đa số khách hàng của chúng tôi đều có bạn bè cũng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website Hodela. Người này giới thiệu người kia, chúng tôi gần như không phải chạy các chiến dịch quảng cáo rầm rộ như các đơn vị khác. Nhưng trên hết, chúng tôi hạnh phúc khi biết rằng Hodela đã đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, để họ tự tin giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp của mình.

 

6. Bảo hành dài hạn

Trước đây chúng tôi cam kết bảo hành website cho khách hàng 2 năm. Tuy nhiên, hiện nay có những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website Hodela từ 6 năm trước vẫn nhận được dịch vụ bảo hành như ban đầu. Đơn giản là, chúng tôi không bao giờ muốn bỏ mặc khách hàng. Để thể hiện điều đó, chúng tôi đã tăng thời gian bảo hành lên 10 năm và bạn hoàn toàn yên tâm rằng, luôn có chúng tôi bên cạnh để hỗ trợ bạn vận hành website một cách trơn chu, đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn.

 

7. Website tương thích tốt với thiết bị di động

Như bạn đã biết, ngày nay, nhà nhà dùng điện thoại, người người dùng điện thoại. Chính vì thế, việc website của bạn có khả năng tương thích với các thiết bị di động là hết sức cần thiết. Hodela cung cấp cho bạn một website không chỉ chạy tốt trên máy tính mà còn chạy mượt mà trên thiết bị di động. Kèm theo đó là một giao diện được tối ưu riêng cho máy tính, một giao diện được tối ưu riêng cho máy tính bảng và một giao diện được tối ưu riêng cho điện thoại di động.

 

8. Quản trị nội dung dễ dàng và nhanh chóng

Bất Động Sản là một ngành có đặc thù là thông tin thường xuyên được cập nhật, thay đổi. Đôi khi bạn mất cả tuần chỉ để đăng nội dung lên website. Nhưng đó là với cách làm trước đây, với hệ thống quản trị In-Page của Hodela bạn có thể chỉnh sửa bất cứ thông tin nào chỉ với vài click chuột và hơn hết, nó thực sự dễ dùng. Lấy ví dụ, trước đây, để đăng tải toàn bộ nội dung của một website như Vinhomes.vn với 1 nhân viên quản trị nội dung chuyên nghiệp phải mất từ 2 đến 4 tuần. Với In-Page của Hodela, chính bạn hoặc bất cứ ai cũng có thể hoàn thành trong 1 đến 3 ngày (Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến). 

 

9. Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Nhưng, tốt cả gỗ, tốt cả nước sơn thì thật tuyệt vời. Và để trở thành nhà thiết kế website Bất Động Sản tốt nhất, chúng tôi hiểu rằng, phải làm sao để website của khách hàng phải tốt cả gỗ, tốt cả nước sơn. Ngoài các tính năng ưu việt ra, website còn cần được thiết kế đẹp mắt (UI), trải nghiệm người dùng (UX) tốt. Theo đuổi điều này ngay từ những ngày đầu cũng là một trong những lý do để khách hàng yêu mến Hodela.

 

10. Có thể tự thêm được module tính năng

Thử tưởng tượng, sau khi hoàn thành website, bạn phát hiện ra còn thiếu một số module tính năng quan trọng nữa, như thường lệ, bạn sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website bổ sung thêm cho bạn. Lúc này bạn đang ở thế bí, nhà cung cấp có thể "hét" một cái giá khá cao nhưng bạn lại khó từ chối, chưa kể thời gian triển khai cũng rất dài làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Đây là vấn đề mà Hodela không muốn khách hàng của mình gặp phải, vì vậy, chúng tôi tích hợp công nghệ FModule cho phép bạn có thể tự thêm những module mà bạn muốn chỉ với vài click chuột. Bạn sẽ không phải chờ đợi ai, không mất thêm một khoản phí nào. Hiện tại, ở Việt Nam, chỉ có Hodela sở hữu công nghệ này (Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến). 

 

(*) Lưu ý: Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để làm lại website sau khi đã làm website ở nơi khác. Vì vậy bạn hãy cẩn thận, đừng để mất tiền 2-3 lần và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến vì sao ai dùng website do Hodela thiết kế đều vô cùng hài lòng.

 

 Gọi ngay 0987401948 để được tư vấn miễn phí (chúng tôi cam kết không chèo kéo làm phiền bạn)

 

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dịch vụ ngay tại đây.